Captcha Sniper X5.17 – Phần mềm tự động giải mã Captcha

Các anh chị em từng làm SEO nhiều, đăng bài nhiều chắc đều từng khó chịu, hoa cả mắt vì việc lọ mọ gõ captcha cho đủ thể loại web/forum/blog… Mỗi cái lại một dạng mã khác nhau cắm cúi làm cẩn thận thế mà gõ vẫn bị sai.

Một tool chuyên vượt mấy cái mã captcha này, đó là phần mềm Captcha Sniper  X. Bạn có thể tải về cài đặt, sử dụng chung với SENukeX, No Hands SEO,…mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên thì trên thị thường cũng có bán nhiều tài khoản vượt mã captcha, nhưng cũng tương đối tốn kém vì giá của nó cũng khoảng 10$ cho 5.000 mã.

Nếu bạn sử dụng công cụ xây dựng blacklink tự động, tốt nhất bạn nên xem xét mua Captcha Sniper X. Nếu bạn không muốn lãng phí tiền bạc cũng như thời gian mình để giải mã captcha. Giả sử như nếu bạn dùng tools Senuke TNG hay No Hands SEO, GSA Search Engine Ranker, Sick Submitter thì chỉ cần phải trả 10$ cho de-captcha để giải mã 5000 captcha, bạn sẽ dùng nó ko đến 1 tuần. Captcha Sniper  là một phần mềm tự động giải mã captcha và có thể dử dụng cùng với rất nhiều tools marketing automatic.

Tại sao bạn cần Captcha Sniper X?

Khi bạn sử dụng bất kỳ công cụ nào như SenukeTNG, ScrapeBox, Ultimate Demon, Article Marketing Robot, Sick Submitter hay các công cụ Internet Marketing khác. Mỗi khi đăng ký tài khoản đăng bài, bạn cần phải giải mã captcha đăng ký, khi submit bài viết cần vượt qua captcha của google,… điều đó sẽ làm tiêu tốn khá nhiều tiền nếu bạn không sử dụng Captcha Sniper X5.16.

1.Tự động ghi nhớ mã captcha đã giải được

Captcha Sniper X hỗ trợ hơn 40000 tổ hợp mã xác nhận khác nhau và mỗi khi giải được một mã captcha mới nó sẽ tự động lưu vào cơ sở dữ liệu.

Captcha Sniper có thể hoạt động ổn định với các công cụ Internet marketing trong hình dưới đây :

2.Tiết kiệm tiền

Chỉ với một lần mua duy nhất, bạn sẽ dử dụng Captcha cả đời. Đồng nghĩa là bạn giảm được chi phí cho nhiều chiến dịch SEO khác nhau, mà vẫn tạo ra hàng tấn backlinks mỗi ngày mà không cần phải gõ từng captcha.

Với phiên bản mới Captcha Sniper X, đã được bổ sung nhiều loại captcha mới vào CS, đặc biệt trong đó là WordPress sẽ tăng tốc độ và độ chính xác, dẫn đến kết quả liên kết cao hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tính năng, đặc điểm của Captcha Sniper X

-Ứng dụng này  có thể hoạt động trên tất cả các loại Windows chứa cả hai 32-bit và 64-bit, nó rất đơn giản, dễ sử dụng.

Captcha Sniper X luôn luôn chạy và giải quyết các mọi vấn đề mà nó tìm thấy được trên os của bạn.

– Làm cho phần mềm của bạn 100% miễn trừ khỏi tất cả các loại captcha thiệt hại mà khó giải quyết bằng cách sử dụng các ứng dụng khác.

Captcha Sniper X -Phiên bản mới của ứng dụng này làm cho phần mềm của bạn chạy hiệu quả hơn.

-Với các chức năng cải tiến của nó, tốc độ giải quyết vấn đề Captcha  nhanh hơn.

0 Shares
Share
+1
Tweet
Stumble