Facebook FriendAdder Pro 4.0

Hiện nay, Facebook là một trong những mạng xã hội phát triển khá nhanh chóng mỗi ngày, trong đó việc cập nhật thông tin trên khắp thế giới chỉ trong vài giây. Nó có gần 1,9 tỷ thành viên và đang phát triển mạnh.

Facebook FriendAdder Pro (FFAP) sẽ giúp bạn tiếp cận với mọi người vì mục đích cá nhân và kinh doanh. Đây là phần mềm quản lý tin nhắn, kết bạn, check thông tin tài khoản Facebook.

Facebook FriendAdder Pro có hơn 20 tính năng, từ việc tự động gửi yêu cầu kết bạn đến các bài viết trên tường, khả năng lấp đầy thông tin của hồ sơ, tìm những đối tượng được nhắm mục tiêu, hoạt động share- comment -post tường cập nhật và giới thiệu các sự kiện cho bạn bè.  có thể rảnh rỗi không có nỗ lực để giúp bạn đạt được thành công của bạn.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật nhất:

  1. Được xây dựng trong quản lý tài khoản và kiểm tra proxy.
  2. Gửi tin nhắn tới bạn bè và mã Scraped từ các ID trong một danh sách. Trong 1 lần gửi tin nhắn được giới hạn trong 300 bạn bè và địa chỉ ID. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn vẫn có thể khởi động lại nó và tiếp tục gửi bao nhiêu lần tùy ý.
  3.  Xoá địa chỉ ID và tên khỏi Fan Pages, Groups và Events. Tuy nhiên, để ngăn ngừa việc người dùng lạm dụng, Facebook FriendAdder Pro đã hạn chế số lượng xoá chỉ được 300 lần mỗi trang, nhưng không có giới hạn số lượng trang và nhóm.
  4. Tích hợp tìm kiếm trang, nhóm và sự kiện.
  5. Hỗ trợ nhiều Spintax và tên mục tiêu.
  6. Tự động bỏ qua Captcha cho tin nhắn.

Facebook FriendAdder Pro sẽ tự động bỏ qua bất kỳ Captcha nào khi gửi tin nhắn và hoàn toàn miễn phí, miễn sao các proxy của bạn là tốt.
Facebook FriendAdder Pro được cung cấp ba lần thử nghiệm miễn phí. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó để trải nghiệm tất cả các tính năng không phải trả bất kì khoản phí nào. Từ đó, bạn đưa ra quyết định sử dụng phần mềm hay không.

Ngoài ra, bạn có thể tuỳ ý đăng ký sử dụng gói Facebook FriendAdder Pro, có thể đăng ký từng ngày. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng FFAP khi giấy phép của bạn hết hạn, bạn chỉ cần trả tiền cho việc gia hạn giấy phép trong thời gian.

Nếu bạn khá bận rộn và muốn sử dụng phần mềm cho việc kinh doanh lâu dài, bạn nên đăng ký dịch vụ cấp phép hàng tháng. Phần mềm sẽ tự động tính phí thẻ PayPal để gia hạn quyền sử dụng trong trường hợp website của bạn bị gián đoạn do giấy phép hết hạn.
Có cả gói không thời hạn có nghĩa là bạn sẽ được dùng phần mềm này cả đời mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Facebook FriendAdder Pro là một công cụ tiếp thị tự động hóa chuyên nghiệp nhất của facebook hiện tại, tận dụng nó có thể sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

0 Shares
Share
+1
Tweet
Stumble