Market Samurai Công cụ nghiên cứu từ khoá, tối ưu hoá

Market Samurai là một công cụ về SEO, nghiên cứu các từ khóa tốt nhất và thu hẹp sự tập trung vào một từ khóa, để từ đó bạn có kế hoạch tối ưu hoá website hiệu quả nhất.

Market Samura sẽ giúp bạn tìm kiếm được thị trường tiềm năng về một lĩnh vực nào đó của bạn, thông qua việc xác định từ khóa nhiều có nhiều người tìm kiếm  hoặc các từ khóa tiềm năng đồng thời có ít đối thủ cạnh tranh.

Một số tính năng nổi bật của Market Samurai:

1.Keyword Research (Tìm kiếm từ khóa)

Các công cụ nghiên cứu từ khóa của Market Samurai cung cấp một bộ công cụ hữu ích và độc đáo. Phần mềm này có khả năng nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ và cung cấp đầy đủ các công cụ từ khóa SEO để đào sâu hơn vào những từ hay cụm từ nào sẽ đảm nhiệm  từ khoá chính phù hợp với trang web của bạn.

Market Samurai lấy thông tin từ các công cụ từ khoá của Google. Nó cung cấp một chức năng từ khoá tích cực để giúp bạn thêm các từ khoá tốt nhất vào nội dung của bạn và đồng thời chỉ ra những từ khoá không hiệu quả mà bạn có thể loại bỏ khỏi trang web của bạn. Ngoài ra còn có một tab cạnh SEO đề xuất từ khóa nào bạn có thể dễ dàng đạt được thứ hạng cao hơn trên trang tìm kiếm Google.

2. SEO Competition

Chức năng là tra danh sách các trang web ở top 10 trên  Google với từ khóa bạn muốn kiểm tra. Nó sẽ có một số thông tin liên quan như tuổi thọ domain, backlinks, page rank,…

3. Find Content 

Chức năng tìm kiếm những bài viết liên quan đến từ khóa của bạn đang tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau.

4.Promotion: Find Backlinks

Market Samurai có thể cung cấp thông tin về các liên kết ngược của trang web khác, do đó bạn có thể theo dõi chúng. Tuy nhiên, nó không có khả năng để xây dựng liên kết ngược hoặc để theo dõi các liên kết ngược hiện có của trang web của bạn.

5.Rank checker

Trình theo dõi thứ hạng của Market Samurai cho phép bạn xem tiến trình từ khóa của trang web dưới dạng biểu đồ. Biểu thị khá đầy đủ và rõ ràng sự gia tăng hay giảm lưu lượng truy cập. Đồng thời nó cũng lưu trữ dữ liệu lịch sử về các từ khóa và URL của bạn và bạn có thể liên tục theo dõi tiến trình hoạt động của họ. Sau khi xem các báo cáo của bạn, nếu thích bạn cũng có thể xuất dữ liệu về bất kỳ từ khoá nào của bạn dưới dạng CSV, nơi bạn có thể phân tích nó bằng Excel.

Công cụ Market Samura chúng ta có thể áp dụng trước khi tạo website hay sau khi website đã hình thành. Market Samura là một công rất hữu ích nhưng có trả phí, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí trong thời gian là 40 ngày để bạn có thể trải nghiệm các tính năng này.

0 Shares
Share
+1
Tweet
Stumble