MassPlanner – Hẹn giờ post mạng xã hội

Với MassPlanner giờ đây bạn có thể lập lịch đăng bài cho hầu hết các mạng xã hội Facebook, Google+, Twitter, Pinterest, Tumblr, LinkedIn và Instagram.

Đây là phần mềm có thể giúp bạn tự động hoá gần như mọi thứ:

  • Lập kế hoạch đăng tất cả các mạng xã hội của trong tương lai: Tìm thời gian hoàn hảo cho nội dung của bạn với Mass Planner và đăng lên Facebook, Google+, Twitter, Pinterest và LinkedIn.
  • Tìm và tự động tham gia Nhóm mới thích hợp: Tự động tìm các Facebook, Google+ và LinkedIn Groups mới trong lĩnh vực của bạn, để mở rộng đối tượng và thu hút khách hàng mới.
  • Tự động chia sẻ bài đăng của bạn trên Facebook Groups: Đảm bảo nội dung độc đáo của bạn được chia sẻ tự động với các nhóm bạn là thành viên. Đây là một cách thử nghiệm và đảm bảo để thúc đẩy khả năng tiếp cận và tương tác với bài đăng của bạn.
  • Tự động theo dõi mọi người trong niche của bạn: Tìm và tự động theo dõi các tài khoản Twitter / Pinterest / Google + / Instagram với Công cụ lập kế hoạch chi tiết dựa trên từ khóa cho vị trí của bạn.
  • Chúng tôi không quảng cáo sự hiện diện của bạn trên các bài đăng của bạn: Giữ tiếng nói của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội bằng công nghệ mới của chúng tôi để xây dựng sự tin tưởng và mối quan hệ lâu dài với khách hàng của bạn.
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đáng tin cậy: Chúng tôi muốn đảm bảo bạn tận dụng tối đa kế hoạch của Mass Planner và tạo chiến lược tiếp thị hiệu quả và có liên quan cho doanh nghiệp của bạn.

0 Shares
Share
+1
Tweet
Stumble