Money Robot Submitter: Auto build link và tạo vệ tinh WEB 2.0

Phần mềm Money Robot Submitter là phần mềm build link và đồng thời cũng là phần mềm tạo vệ tinh trên các trang WEB 2.0, một phần tính năng của nó giống với RankerX.

Hiện có rất nhiều chủ trang web, công ty SEO, công ty lớn nhỏ đều đang sử dụng phần mềm này cho mục đích như quản lý blog, làm nội dung và thông cáo báo chí cho hàng ngàn trang web, blog, SEO tăng thứ hạng trang web của bạn và số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng đáng kể.

Tại sao Money Robot Submitter được đánh giá là phần mềm xây dựng liên kết mạnh nhất thế giới?

1.Phần mềm Money Robot Submitter có nhiều data dữ liệu

Gồm nhiều trang web chất lượng tốt hơn và nhiều hơn so với nhiều phần mềm SEO Build Link khác kết hợp lại. Trong phần mềm này có hơn 7000 trang web, còn đa số các phần mềm khác chỉ có khoảng 2000-2500 trang web đã có trong cơ sở dữ liệu. Loại trừ trường hợp của GSA vì phần mềm này có cơ chế hoàn toàn khác, nó tự động tìm kiếm data dữ liệu mà ko có nguốn dữ liệu website cố định.

2.Với Money Robot Submitter cung cấp backling tốt nhất

Chắc hẳn mọi người đều biết các blog vệ tinh cung cấp những backlinks tốt nhất dành cho Money Site của trang web của bạn. Hiện nay, Money Robot Submitter hỗ trợ trên 80 nền tảng blog, bên cạnh đó phần mềm có khả năng được thiết kế để tạo nên các mạng vệ tinh riêng là các blog.

3.Quá trình thông minh

Từ quá trình tạo tài khoản đến kích hoạt e-mail đều hoàn toàn tự động. Bạn không cần nhấn bất kỳ nút nào để bắt đầu quá trình này.

4.Tính năng theo dõi đường truyền – trình kiểm tra liên kết trực tiếp của bạn

Toàn bộ quá trình gửi link sẽ hoàn toàn tự động, bạn có thể xây dựng số lượng liên kết lớn, không hạn chế và tăng lưu lượng truy cập đến các trang web của bạn. Và dễ dàng quản lý, theo dõi tất cả các liên kết đó với tốc độ lên đến 500 đề/giây, một con số khá ấn tượng.

5.Điu xoay & viết li nội dung

Phần mềm Money Robot Submitter được tích hợp tính năng quay-ghi lại, do đó bạn không còn phải lo ngại về vấn đề bị trùng lặp nội dung nữa. Bạn có thể điều chỉnh tự động viết lại và xoay bài của mình ra hàng trăm phiên bản nội dung độc đáo khác nhau.

Money Robot Submitter còn bao gồm cả phần mềm spinner bài viết nội bộ, tuy nhiên là chỉ dành cho các bài viết bằng tiếng anh.

6.T đng giải quyết Captcha

Money Robot sẽ tự động giải quyết tất cả các captchas đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đối với các captchas phức tạp, phần mềm hỗ trợ đưa ra các dịch vụ giải quyết captcha lớn cho bạn lựa chọn.

7.Các nền tảng Money Robot có thể giúp bạn build link và dựng vệ tinh

  • Web 2.0 Blogs
  • Social Network posts: Bài đăng trên mạng xã hội
  • Social Bookmarking: Đánh dấu trang xã hội
  • Web directoris: Web Thư mục
  • Wiki Articles: Các bài viết Wiki
  • Press Release: Thông cáo báo chí
  • Article Directories: Danh mục bài viết
  • Web 2.0 Profiles: Hồ sơ Web 2.0
  • Forum Profiles: Hồ sơ Diễn đàn
  • RSS

Money Robot Submitter được thiết kế thực hiên một cách tự động và rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần học trong vòng 15-20 phút và nó sẽ hỗ trợ người dùng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

0 Shares
Share
+1
Tweet
Stumble